Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm gặp mặt đội tuyển tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023-2024.

Thứ ba - 26/12/2023 16:22
         Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh diễn ra vào ngày 12/12/2023, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt động viên các em học sinh trong đội tuyển ngày 11/12/2023.
          Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thế Hùng-  phó Hiệu trưởng, đồng chí  Nguyễn Thế Chung –  Phó Hiệu trưởng, Công Đoàn nhà trường cùng tất cả các thầy, cô giáo tham gia ôn luyện cho 8 em học sinh tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh.
          Trong buổi gặp mặt thầy Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô giáo tham gia ôn luyện: Thầy Trần Đức Cảnh, cô Trần Thị Hiền, cô Trần Thị Hoa là giáo viên ôn  thi học sinh giỏi môn Giáo dục công dân, cô Nguyễn Thị Hà ôn thi học sinh giỏi môn Ngữ Văn, cô Vũ Thị Nguyệt ôn thi học sinh giỏi môn Lịch sử. Đặc biệt thầy biểu dương tinh thần cố gắng, quyết thâm của 8 em học sinh trong đội tuyển thi học sinh giỏi cấp tỉnh của nhà trường.
          Buổi gặp mặt đầy ý nghĩa đã tiếp thêm tinh thần và động lực cho các em học sinh trước kỳ thi quan trọng vào ngày 12/12/2023. Chúc các em luôn tự tin, nỗ lực hết mình và đạt thành tích cao trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023-2024 mang vinh quang về cho bản thân, gia đình, nhà trường.
           Sau đây là một số hình ảnh ./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hoa