HOẠT ĐỘNG THỂ THAO – NÂNG CAO SỨC KHỎE

Thứ hai - 21/12/2020 20:36
HOẠT ĐỘNG THỂ THAO – NÂNG CAO SỨC KHỎE
     Một trong những lợi ích rõ ràng và quan trọng nhất khi tham gia thể thao hiệu quả từ các bài rèn luyện thể chất mà các em tiếp nhận. Thông qua việc khuyến khích các em tham gia môn giáo dục thể chất trong các buổi huấn luyện với cơ hội thi đua cùng các bạn, giáo viên đang tích cực hình thành cách sống năng động cho các em nhằm đẩy lùi lối sống lười vận động. Học sinh tham gia vào các môn thể thao khi còn trẻ sẽ năng động hơn khi chúng tham gia lúc đã trưởng thành. Thông qua các hoạt động thể thao có tổ chức, học sinh không ngừng được học hỏi về giá trị khi làm việc tập thể, chơi thể thao theo luật và giao tiếp hiệu quả. Môn thể thao giúp các em nâng cao khả năng hòa nhập với cộng đồng, gắn kết bền chặt với bạn bè cùng trang lứa và rèn luyện tinh thần đồng đội khi làm việc trong môi trường tập thể. Tất cả kỹ năng sống này hình thành trực tiếp đến mỗi học sinh vào những buổi học ở trường hay tại nhà. Thể thao có tổ chức sẽ tạo cho các em cơ hội gặp gỡ những bạn quan tâm cùng hoạt động và thêm cơ hội tiếp cận bạn bè mới. Cuối buổi chiều, sau khi học tập văn hóa xong các em được các thầy cô hướng dẫn các môn thể thao. Đặc biệt hơn các em rất hứng khởi với những bài nhảy Erobic. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động thể thao của các em học sinh trường PTDTBT THCS Keo Lôm.
     Sau đây là một số hình ảnh hoạt động thể thao của các em học sinh./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà