Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm và công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thứ sáu - 03/12/2021 08:15
Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm và công tác phòng chống dịch Covid-19.
             Cuối tháng 11/2021 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông dịch Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp. Trong tháng 11/2021 đã ghi nhận những ca nhiễm Covid – 19 đầu tiên tại các xã Phì Nhừ, Keo Lôm.
            Trước hoàn cảnh dịch Covid-19 đã lây lan. Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp phòng tránh và ứng phó khi có dịch Covid-19 xảy ra. Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo sát sao và đưa ra nhiều phương án thực hiện.
            Để đảm bảo sự an toàn cho học sinh và giáo viên của nhà trường trong thời gian này. Toàn bộ học sinh và giáo viên trong nhà trường luôn nâng cao cảnh giác phòng chống dịch, đảm bảo 5K. Học sinh nội trú ở tại trường không về nhà trong thời điểm dịch Covid trên đia bàn huyện chưa được kiểm soát. Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường ở tại trường làm việc không về nhà để đảm bảo an toàn tránh lây nhiễm.
            Nhà trường đưa ra các phương án tổ chức dạy học, sinh hoạt  phù hợp với tình hình dịch Covid. Đảm bảo các em học sinh và thầy cô giáo không tiếp xúc với những người lạ ngoài trường tránh lây nhiễm.
              Đối với các em học sinh được theo dõi sức khỏe thường xuyên. Khi các em học sinh có biểu hiện ho, sốt đều được đưa đi test Covid để đảm bảo an toàn.
              Nhờ công tác chỉ đạo quyết liệt và nghiêm túc đã đảm bảo được an toàn không có ca nhiễm covid với các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.
             Trong thời gian tới nhà trường vẫn tiếp tục nâng cao cảnh giác, phòng chống dich Covid -19 để đảm bảo an toàn cho các em học sinh học tập và các thầy cô yên tâm công tác giảng dạy.
              Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tường Vi