DUYÊN DÁNG CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG

Thứ năm - 11/03/2021 19:00
      Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông phát động “Tuần lễ áo dài” 2021 trên toàn huyện nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài và hình ảnh Người Phụ nữ Việt Nam.
      Thực hiện Công văn số 182/LĐLĐ, ngày 23/02/2021 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông về việc Tổ chức “Tuần lễ áo dài” và Kế hoạch của Công đoàn trường. Công đoàn viên nữ trường PTDTBT THCS Keo hưởng ứng nhiệt tình phong trào với nhiều hình thức tôn vinh phù hợp và tươi vui.
      Theo đó, từ ngày 1 đến 8/3/2021, nữ công chức, viên chức, hưởng ứng mặc áo dài khi đến trường học, tham gia hoạt động dạy học, các hoạt động  tập thể khác phù hợp với tình hình phòng, chống dịch Covid-19, tập trung đồng loạt vào ngày 08/3/2021 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài truyền thống tai nơi công tác, sinh sống.
      Tranh thủ những lúc đầu giờ, lúc nghỉ trưa, các chị em đến trước cổng cơ quan, ra vườn hoa, để lưu lại những hình ảnh đẹp của mình.
     “Tuần lễ áo dài” là hoạt động ý nghĩa, góp phần tôn vinh giá trị của áo dài Việt Nam gắn liền với nét duyên dáng, dịu dàng của các cô giáo khi đến trường; khơi dậy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm trong việc gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa áo dài của Việt Nam.
Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:
Tác giả: Lò Văn Hùng